Dịch vụ bảo hành và sửa chữa đồng hồ tại Hà Đông

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa đồng hồ Tại Hà Đông

Bước 1. Benwatchs tiếp nhận, kiểm tra đồng hồ

–  Xác định thương hiệu đồng hồ, thẩm định đồng hồ chính hãng hay đồng hồ fake

– Kiểm tra kĩ lưỡng tình trạng đồng hồ của khách hàng: tình trạng dây vỏ, xước xác, độ nguyên vẹn, lai tạp của đồng hồ.

– Mở máy và xác định tình trạng của đồng hồ, xác định nguyên nhân hỏng hóc của đồng hồ để lên phương án sửa chữa cho phù hợp.

Bước 2. Benwatchs Thông báo tình trạng đồng hồ cho khách hàng và báo giá sửa chữa và thay thế linh kiện

–   Thông báo và cho khách hàng kiểm tra lại tình trạng đồng hồ của khách và báo giá sửa chữa và thay thế linh kiện cho khách hàng.

Bước 3. Benwatchs Xác lập hóa đơn hẹn và biểu phí cho khách hàng.

–          Thông báo chi tiết thời gian hẹn cho khách hàng.

–          Ghi rõ biểu phí giá cho khách hàng.

Bước 4. Benwatchs Tiến hành sửa chữa, thay thế kinh kiện cho khách hàng

–    Đồng hồ được chuyển vào bộ phận kĩ thuật để thực hiện sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn chuyên môn đảm bảo cho đồng hồ chạy êm ái và vận hành tốt hơn sau thời gian sử dụng dài.

–   Thay thế linh kiện: mặt kính đồng hồ, dây da, dây kim loại đeo tay đồng hồ chính hãng,… uy tín đến từ các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Các phụ kiện luôn đa dạng, phong phú chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Bước 5. Benwatchs Hậu kiểm sau khi sửa chữa

  • Khi được sửa chữa xong, đồng hồ sẽ được kiểm tra lần nữa về tiêu chuẩn sau sửa chữa.

  • Khi đồng hồ đã được hậu kiểm, tiếp theo đồng hồ sẽ được sử dụng thực tế và theo vận hành xem có vấn đề gì trục trặc không.

Bước 6. Benwatchs Hoàn trả cho khách hàng

  • Nếu trong quá trình theo dõi hoạt động thực tế, đồng hồ vẫn còn có vấn đề thì sẽ quay trở lại bước 4 để tiếp tục thực hiện lại quy trình. Nếu đồng hồ đã hoạt động tốt sẽ được chuyển cho bộ phân chăm sóc khách hàng để hoàn trả đồng hồ cho khách.

– Cam kết Bảo hành 3 tháng đến 01 năm sau sửa chữa
– Thanh toán sau khi nhận hàng!
Hotline & Zalo: 035.740.2388
Hãy gửi yêu cầu, hoặc ảnh mẫu qua Zalo 035.740.2388 để được tư vấn miễn phí giành riêng cho quý khách nha!

Lưu ý:

Benwatchs Sửa chữa, bảo hành đồng hồ thông thường tuân thủ đầy đủ 6 bước trên. Tuy nhiên, để linh động thì những trường hợp đồng hồ hỏng hóc bị bệnh nhẹ hoặc chỉ cần thay thế phụ kiện đơn giản thì người thợ đồng hồ sẽ chủ động giảm bớt các bước không cần thiết để đảm bảo có thể giao nhanh đồng hồ cho khách hàng chỉ sau từ 5 – 15 phút.

Benwatchs Để đảm bảo thẩm mỹ cũng như chất lượng của chiếc đồng hồ được sửa chữa, quá trình sửa chữa và thay thế linh kiện đồng hồ được thực hiện bởi những người thợ đồng hồ lành nghề dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tại những trường nghề nổi tiếng.

Benwatchs Ngoài ra, các thiết bị máy móc hiện đại: tự động lên dây cót, máy thử nước, đo sai số đồng hồ, v.v… là trợ thủ đắc lực cho những người thợ trong quá trình sửa chữa đồng hồ.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn miễn phí và thăm hỏi khách hàng trong quá trình sau sửa chữa. Chúng tôi cam kết cung cấp tất cả các mặt hàng chính hãng cũng như chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất. Tất cả các dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện đồng hồ mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng và theo quy trình chuẩn quốc tế, mà giá cả lại vô cùng phải chăng.

Benwatchs- Trung tâm phân phối và bán lẻ đồng hồ chính hãng

THỊ TRƯỜNG ĐỒNG HỒ FAKE GÓC KHUẤT CHƯA TỪNG HÉ LỘ

0967183326