Hướng dẫn sử dụng đồng hồ cơ Orient an toàn

Đồng hồ Orient được bán tại benwatchs

Cảm ơn bạn đã lựa chọn sản phẩm Orient được phân phối tại Benwatchs. Để đảm bảo sử dụng kéo dài và đạt hiệu suất tối ưu, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng này và tự làm quen với các điều khoản của bảo hành. Vui lòng giữ Sổ tay Hướng dẫn này để tiện tham khảo trong tương lai.

BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA AN TOÀN

 

Đảm bảo tuyệt đối tuân theo các nội dung đã phân giới dưới đây để ngăn ngừa mọi nguy hiểm có thể xảy ra và thiệt hại về tài sản cho bạn cũng như những người có liên quan.
CẢNH BÁO: Phân giới với biểu tượng này thể hiện nội dung giả định khả năng tử vong hoặc thương tích nghiêm trọng khi sản phẩm được sử dụng theo bất kỳ cách nào khác với hướng dẫn đã cho.
THẬN TRỌNG  Đường phân giới với biểu tượng này thể hiện nội dung giả định khả năng gây thương tích cho con người hoặc thiệt hại vật chất chỉ khi một sản phẩm được sử dụng theo bất kỳ cách nào khác với hướng dẫn đã cho.

XỬ LÝ ĐỒNG HỒ

Không thấm nước

 

Điều kiện
sử dụng / Loại
dưới nước
hoạt động với giọtnướctrên đó
Tiếp xúc với một lượng nhỏ nước (rửa mặt, đi mưa, v.v.) Thể thao dưới nước Lặn da
(bình khí không đã sử dụng)
Lặn biển
lặn
Khí hỗn hợp Lặn
Không chịu nước Không có chất chống nước (NƯỚC
KHÁNG CỰ)
×  

×

 

×

 

×

 

×

 

×

Nước
kháng cựxem
Nước
chống lạicuộc sống hàng ngày
CHỐNG NƯỚC (NƯỚC
KHÁNG CỰ)
 

×

 

Ο

 

×

 

×

 

×

 

×

Gia cố
nướcSức cảncho hàng ngàyI cuộc sống
WATER-RESISTANT (CHỐNG NƯỚC)
50m (5bar)
 

×

 

Ο

 

Ο

 

×

 

×

 

×

Gia cố
nướcSức cảncho hàng ngàyđời II
CHỐNG NƯỚC (NƯỚC
RESIST) 100m (10bar) 200m (20bar)
 

×

 

Ο

 

Ο

 

Ο

 

×

 

×

Thợ lặn
xem
Thợ lặn
xem AirLặn
AIR DIVER’S 100m / 150m 200m  

×

 

Ο

 

Ο

 

Ο

 

Ο

 

×

Thợ lặn
trông nomKhí hỗn hợpLặn
SÔNG HẠNH KHÍ 200m / 300m /… × Ο Ο Ο Ο Ο

CẢNH BÁO

  1.  Đồng hồ có khả năng chống nước cho cuộc sống hàng ngày 30M (3 bar) có thể được sử dụng trong khi rửa mặt, v.v. nhưng không được sử dụng trong môi trường ngập trong nước.
  2. Đồng hồ có khả năng chống nước tăng cường cho cuộc sống hàng ngày I 50M (5 vạch) có thể được sử dụng khi bơi, v.v. nhưng không thể sử dụng trong bất kỳ loại hình lặn nào kể cả lặn da.
  3. Đồng hồ có khả năng chống nước tăng cường cho cuộc sống hàng ngày II 100M hoặc 200M (10 hoặc 20 bar) có thể được sử dụng khi lặn trên da, nhưng không thể sử dụng khi lặn với bình dưỡng khí hoặc lặn bão hòa sử dụng khí heli, v.v.

THẬN TRỌNG

 

  1. Luôn đẩy núm vặn vào (ở vị trí bình thường) trong khi sử dụng đồng hồ. Nếu núm vặn là loại vặn xuống, hãy kiểm tra xem nó đã được vặn chặt chưa.
  2. Không vận hành núm vặn dưới nước hoặc trong khi đồng hồ bị ướt. Nước có thể xâm nhập vào bên trong đồng hồ và đánh bại khả năng chống nước. Nếu đồng hồ của bạn không có khả năng chống nước, hãy cẩn thận với nước bắn vào (khi rửa mặt, đi mưa, v.v.) và mồ hôi. Nếu đồng hồ bị ướt do nước hoặc mồ hôi, hãy lau khô bằng vải mềm và khô.
  3. Ngay cả với đồng hồ có khả năng chống nước để sử dụng hàng ngày, hãy tránh để tia nước mạnh trực tiếp vào đồng hồ. Áp lực nước trên giới hạn có thể được áp dụng, có thể đánh bại khả năng chống nước.
  4. Với đồng hồ chống nước sử dụng hàng ngày, hãy rửa sạch nước biển khỏi vỏ sau khi tiếp xúc, sau đó lau kỹ để tránh bị ăn mòn và các ảnh hưởng khác.
  5. Bên trong đồng hồ có chứa một số lượng hơi ẩm, có thể gây ra sương mù ở bên trong kính khi không khí bên ngoài mát hơn nhiệt độ bên trong đồng hồ. Nếu sương mù chỉ là tạm thời, nó không gây hại gì cho bên trong đồng hồ, nhưng nếu kéo dài hoặc nếu nước vào đồng hồ, hãy tham khảo ý kiến ​​nơi mua hàng của bạn và đừng để vấn đề
    chưa được xử lý.

Đồng hồ nữ Orient FUBUL001W0 dạng mặt chữ nhật nhỏ nhắn cực kỳ trẻ chung

Sốc

 

Đảm bảo không mang đồng hồ khi tham gia các môn thể thao gắng sức, trong khi chơi các môn thể thao nhẹ nhàng như chơi gôn, v.v. sẽ không ảnh hưởng xấu đến đồng hồ.

Tránh va đập mạnh như làm rơi đồng hồ xuống sàn.

0967183326